Sản phẩm

   HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

   ĐỐI TÁC

   THỐNG KÊ TRUY CẬP

Công ty TNHH TNHH MTV Điện Lạnh HOÀNG HẢI chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng luôn thành công và thịnh vượng.

Chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp lắp đặt và thực hiện các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong lãnh vực lạnh công nghiệp và dân dụng như :

  • Hệ thống Tủ đông tiếp xúc CF và Bán tiếp xúc SCF
  • Hệ thống cấp đông băng chuyền IQF và BQF.
  • Hệ thống làm lạnh nước Chiller 
  • Hệ thống điều hòa không khí.
  • Hệ thống sản xuất nước đá cây và đá vẩy.
  • Hệ thống cấp đông gió (tủ đông gió và hầm đông gió).
  • Hệ thống Kho lạnh và kho mát trong chế biến thủy sản, y tế, rau quả, kem sữa, rượu bia, nước giải khát... với công suất kho từ 1T – 5.000 MT và nhiệt độ từ -30oC đến 15oC.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh các nhu cầu của quý khách hàng. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Công ty TNHH TNHH MTV Điện Lạnh HOÀNG HẢI được điều hành và phát triển với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm và đã quen với công việc phụ trách, giám sát và thi công các công trình chính và phụ cho các công ty, nhà máy ở nhiều lĩnh vực khác nhau 

Ngoài ra, nhằm đáp ứng và duy trì các dự án. Công ty chúng tôi còn thực hiện công việc bảo trì, cung cấp phụ tùng, tân trang và phục hồi hệ thống.

Với hệ thống điều hành nghiêm túc, kế hoạch triển khai hợp lý rõ ràng, phong cách làm việc tận tình, chúng tôi tin rằng qúy khách sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn và giá cả hợp lý.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty TNHH TNHH MTV Điện Lạnh HOÀNG HẢI  không ngừng cải tiến đổi mới và áp dụng Công Nghệ Thông Tin vào quá trình quản lý, làm việc và kết nối khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ.